Chính sách bảo hành

Quy định về sản phẩm khi Chánh Tây nhận yêu cầu bảo hành từ cửa hàng bán lẻ hoặc khách hàng nhằm đảm bảo tuân thủ đúng yêu cầu của Chánh Tây.
Chánh Tây có thể yêu cầu cung cấp bằng chứng bằng hình ảnh hoặc video về yêu cầu bảo hành và có thể tùy ý yêu cầu sản phẩm phải được gửi đến Chánh Tây để đánh giá tính hợp lệ của yêu cầu bảo hành.
Trừ khi có quy định khác tại chính sách bảo hành này, Chánh Tây có quyền điều chỉnh, thay đổi, và hủy bỏ bất kỳ điều nào của chính sách bảo hành này tại bất kỳ thời điểm nào.
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH NÀY THAY CHO TẤT CẢ CÁC BẢO HÀNH KHÁC, RÕ RÀNG HAY NGỤ Ý, BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN CÁC BẢO HÀNH NGỤ Ý VỀ KHẢ NĂNG BÁN ĐƯỢC HOẶC SỰ PHÙ HỢP CHO MỘT MỤC ĐÍCH CỤ THỂ.
Phạm vi bảo hành
1. Thời gian bảo hành: (Thời hạn bảo hành được bắt đầu tính từ ngày người tiêu dùng mua hàng)
Bảo hành trọn vòng đời (Lifetime Warranty): Bảo hành áp dụng đối với sản phẩm hoặc bộ phận của sản phẩm có cấu tạo bằng nhựa (ngoại trừ silicone). Bảo hành này sẽ được áp dụng trong suốt quá trình sử dụng thông thường theo đúng hướng dẫn sử dụng và công năng của sản phẩm. Các trường hợp ngoại lệ sẽ được quy định cụ thể theo chính sách bảo hành.
Bảo hành có giới hạn (Q-Warranty): Bảo hành áp dụng đối với sản phẩm hoặc bộ phận của sản phẩm có cấu tạo không phải chất liệu nhựa. Thời hạn và điều kiện bảo hành sẽ được quy định cho từng sản phẩm cụ thể.
2. Điều kiện bảo hành:
 Chính sách bảo hành này chỉ áp dụng đối với các sản phẩm mang thương hiệu Chánh Tây nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam thông qua CỬA HÀNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN trên toàn quốc và kênh bán hàng khác được ỦY QUYỀN bởi Tupperware Việt Nam (nếu có).
Cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành sản phẩm hoặc bằng chứng mua hàng tại các CỬA HÀNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN.
Miễn trừ các yếu tố bất khả kháng làm hỏng sản phẩm như hỏa hoạn, động đất, bão, lũ lụt, thiên tai… sẽ không thuộc phạm vi của chính sách bảo hành.
3. Quy tắc bảo hành:
Tùy vào lượng hàng hoá của Chánh Tây tại thời điểm xử lý bảo hành. Việc thay thế sản phẩm mới hoặc bộ phận của sản phẩm sẽ tuân theo thứ tự ưu tiên sau:
Ưu tiên 1: Sản phẩm thay thế có cùng thiết kế và cùng màu sắc với sản phẩm yêu cầu bảo hành.
Ưu tiên 2: Sản phẩm thay thế có cùng thiết kế và khác màu sắc với sản phẩm yêu cầu bảo hành.
Ưu tiên 3: Chánh Tây đề xuất danh sách hàng thay thế và khách hàng lựa chọn sản phẩm thay thế có cùng chức năng trong danh mục sản phẩm hiện hành của Chánh Tây tại thời điểm bảo hành.
+ Nếu giá bán lẻ (GBL) của sản phẩm yêu cầu bảo hành (YCBH) thấp hơn GBL sản phẩm thay thế khách hàng chọn, khách hàng phải thanh toán phần tiền chênh lệch.
+ Nếu giá bán lẻ (GBL) của sản phẩm yêu cầu bảo hành (YCBH) cao hơn GBL sản phẩm thay thế khách hàng chọn, Chánh Tây sẽ không hoàn tiền chênh lệch.
* Giá bán lẻ của sản phẩm yêu cầu bảo hành sẽ do Chánh Tây quyết định.
Các trường hợp áp dụng bảo hành
Áp dụng cho các sản phẩm thuộc chế độ bảo hành trọn vòng đời (Lifetime Warranty)
Sản phẩm hoặc bộ phận sản phẩm bị cong vẹo
Sản phẩm hoặc bộ phận sản phẩm bị bong tróc lớp nhựa trên bề mặt
Sản phẩm bị rạn nứt theo đường hay mạng lưới trong quá trình sử dụng thông thường; loại trừ khả năng nứt/vỡ khi rơi rớt hoặc va chạm với vật cứng
Nắp sản phẩm bị rách hoặc bị chẻ đôi tại vành nắp
Các trường hợp không áp dụng bảo hành
Áp dụng cho các sản phẩm thuộc chế độ bảo hành trọn vòng đời (Lifetime Warranty)
Trầy xướt trong quá trình sử dụng thông thường
Bám màu thực phẩm
Cháy hoặc bị biến dạng do tiếp xúc với lửa, nhiệt hoặc vật nóng
Phồng rộp/chảy nhựa/đốm trắng khi sử dụng trong lò vi sóng khi hâm nóng các loại thực phẩm có dầu mỡ
Nứt/vỡ phân mảnh do bị rơi rớt, va chạm với bề mặt cứng hoặc bị tác động ngoại lực
Cắn bởi động vật
Cắt bởi vật sắc nhọn
Hư hỏng, mất mát hoặc ố, bám cặn do sử dụng và vệ sinh không theo hướng dẫn sử dụng
Các hình ảnh trang trí hoặc các thang đo dung tích được in ấn trên bề mặt sản phẩm bị phai mờ
Các phụ kiện đi kèm sản phẩm như túi xách, dây đeo, túi đựng chống sốc, chống trầy, đế cắm dao,…
Tất cả các trường hợp bảo hành đều được kiểm tra và phản hồi bởi P. Bảo hành Chánh Tây dựa trên thông tin quá trình sử dụng của khách hàng cung cấp nhằm quyết định đồng ý bảo hành thay thế sản phẩm hay từ chối bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *